02113 881179

Lăp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp là công đoạn tiến hành đưa các bộ phận, thành phần, thiết bị máy móc vào đúng vị trí được định trước theo bản thiết kế kỹ thuật. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên lắp đặt máy móc và thiết bị còn chịu trách nhiệm tổ chức sắp xếp, lắp rắp, hiệu chỉnh để kết nối các bộ phận với nhau để các công trình có thể hoạt động một cách đúng quy trình, trơn tru và khoa học.

DỊCH VỤ NÂNG HẠ, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN MÁY MÓC

Như vậy, nói một cách cụ thể, việc lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp chủ yếu là nhiệm vụ lắp đặt các công trình, nhà máy công nghiệp với các đối tượng chính thường là các loại máy móc, thiết bị cơ khí, thiết bị nâng chuyển như: các loại máy gia công kim loại, băng tải, hệ thống thông gió, máy nghiền nhiên liệu, máy gia công cơ khí.

Một số nhiệm vụ chủ yếu của việc lặp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp bao gồm: lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa; lắp đặt các thiết bị dạng ống tròn, ống vuông với đa dạng kích thước; căn chỉnh lắp ráp các máy nguyên khối; lắp đặt các thiết bị dạng thép hình; lắp đặt thiết bị chứa nguyên liệu; lắp đặt khung nhà công nghiệp, lắp, tháo và bảo dưỡng các cụm chi tiết máy của các bộ truyển động cơ khí, các mối ghép.

DỊCH VỤ NÂNG HẠ, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN MÁY MÓC

Quy trình lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp?

Để công tác lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp đạt được tiêu chuẩn chất lượng và hoàn thành kịp tiến độ được giao, các kỹ thuật viên phải thực hiện quy trình lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo điều kiện an toàn. Quy trình lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp có thể được thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Khảo sát, điều kiện và tình trạng thực tế của địa điểm và đối tượng thi công.
 • Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết cho công tác thi công lắp đặt theo dữ liệu thu hoạch kết hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
 • Bước 3: Bắt đầu tiến hành thi lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp dựa theo kế hoạch và quy trình đã lập.
 • Bước 4: Nghiệm thu và kiểm tra kết quả công trình sau khi thi công lắp đặt một cách toàn diện.
 • Bước 5: Bàn giao, hướng dẫn và tư vấn về các máy móc, thiết bị công nghiệp vừa lắp đặt. Hoàn tất các thủ tục bảo hành, các hồ sơ pháp lý liên quan.

Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu:

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, HP VĨNH PHÚC luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu, cam kết mang lại giá trị nhiều hơn những gì mong đợi. Chính vì lẽ đó, HP VĨNH PHÚC luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tuyệt vời với đa dạng dịch vụ, qui trình chuẩn chăm sóc khách hàng tận tình, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, và cam kết bảo hành cho mọi loại công trình, dự án được thi công nhằm đảm bảo tín nhiệm và hài lòng cao nhất.

HP VĨNH PHÚC luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng, với mỗi dự án chúng tôi thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng, và chỉ thực hiện khi đã thực sự biết khách hàng muốn gì và cần gì ở chúng tôi.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.