02113 881179

HP Vĩnh Phúc: Đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics

Sau hơn 4 năm kể từ ngày thành lập, Công ty TNHHH Thương mại và Giao nhận HP Vĩnh Phúc (HP Vĩnh Phúc) do doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Phương tạo dựng, điều hành đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển, kho bãi trong và ngoài nước, thủ tục khai báo, tư vấn hải quan (gọi là Logistics).

Khai báo hải quan là một trong những khâu quan trọng nhất của quá trình xuất nhập khẩu. Quá trình làm thủ tục hải quan, nhiều vấn đề phát sinh nằm ngoài dự kiến của doanh nghiêp, đòi hỏi phải có sự linh hoạt để giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực này, tháng 6/2012, HP Vĩnh Phúc đã ra đời nhằm tư vấn giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI trên địa bàn làm thủ tục hải quan được nhanh chóng, thuận tiện, giảm thiểu chi phí và thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu đảm bảo đúng tiến độ. Trong những ngày đầu thành lập, là một đơn vị còn non trẻ, HP Vĩnh Phúc gặp phải nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài mà trong ngành họ đi trước ta vài chục năm phát triển. Tuy nhiên, HP Vĩnh Phúc đã biết phát huy những thế mạnh của mình là nắm rõ chính sách, pháp luật của Việt Nam, có các mối quan hệ với cơ quan chức năng và hiểu rõ văn hóa kinh doanh tại Việt Nam. Đồng thời chủ động bắt tay hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài trong cùng lĩnh vực để tránh sự cạnh tranh hủy diệt. Bên cạnh đó, trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình, HP Vĩnh Phúc luôn cam kết thực hiện tốt các dịch vụ tạo nền tảng cho sự thực hiện thành công các dự án đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Với việc kiên trì đường lối đảm bảo chất lượng dịch vụ đã tạo cho công ty có uy tín và thị phần đáng kể trong thị trường giao nhận ở Việt Nam, luôn được khách hàng tin cậy, giúp đỡ và cộng tác cùng phát triển.
Hp
Đội ngũ cán bộ, nhân viên của HP Vĩnh Phúc đều có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải, phần lớn tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá như Đại học Ngoại thương, Thương mại, Kinh tế quốc dân, Luật và Công nghệ thông tin…
Bắt đầu khởi nghiệp với số vốn hơn 400 triệu đồng, sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, tổng số vốn đầu tư đăng ký của HP Vĩnh Phúc đã lên 18 tỷ đồng. Doanh thu hàng năm đạt 40 tỷ đồng. Công ty đã phát triển và mở rộng thêm 3 chi nhánh tại Sân bay quốc tế Nội Bài và cửa khẩu Lạng Sơn, cảng Hải Phòng. Đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định cho gần 30 cán bộ, nhân viên với mức thu nhập từ 5-10 triệu đồng/người/tháng. Đến nay, Công ty đã ký được hợp đồng làm thủ tục khai báo hải quan, vận chuyển hàng hóa lâu dài với hơn 20 khách hàng trong nước và nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác nhau như: Công ty Sản xuất hàng may mặc Việt Nam (VNG), Công ty TNHH Sản xuất hàng may mặc TAL Việt Nam (KCN Bá Thiện 2, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc); Công ty TNHH Vina Circuit (KCN Bá Thiện, Vĩnh Phúc), Công ty CDL Precision Technology Việt nam (KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc); Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam(KN Khai Quang, Vĩnh Phúc); Công ty Nidec Sankyo Việt Nam (KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội); Công ty in Minh Đức…. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Công ty luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp hệ thống máy móc xe đầu kéo, xe tải trang thiết bị, phần mềm hiện đại tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001.
Ông Nguyễn Xuân Phương, Giám đốc HP Vĩnh Phúc cho biết: “Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty chúng tôi luôn cập nhật những chính sách mới, thay đổi của thủ tục hải quan, chú trọng áp dụng triệt để công nghệ thông tin trong việc khai báo hải quan điện tử, quản lý chuỗi, thanh khoản hàng hóa, quản lý kho hàng. Tác nghiệp một cách khoa học, chuyên nghiệp đảm bảo sự kết nối bằng hệ thống điện tử hiện đại giữa nhà sản xuất – HP Vĩnh Phúc – Hải quan. Cách làm đã giúp các bên trực tiếp kiểm tra, kiểm soát được chính xác tình trạng, số lượng, chất lượng hàng hóa tại mọi thời điểm.
Cơ sở vật chất ngày càng khang trang hơn, phương tiện sản xuất kinh doanh ngày càng đồng bộ và hiện đại, chất lượng dịch vụ của HP Vĩnh Phúc ngày một nâng cao. Cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và uy tín của Công ty đó là ngày 1/10/2015, Công ty đã vinh dự được Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan công nhận hoạt động đại lý làm thủ tục Hải quan theo quyết định số 2923/QĐ-TCHQ.
Co So Vat Chat Hp Vinh Phuc
Cơ sở vật chất của HP Vĩnh Phúc được trang bị hiện đại và đồng bộ
Co So Vat Chat Hp Vinh Phuc2 Nen
Trước thế mạnh trong phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư của tỉnh và nhu cầu sử dụng các dịch vụ này ngày càng cao của các doanh nghiệp, nhất là khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, HP Vĩnh Phúc sẽ mở rộng hoạt động ra thị trường châu Á, đặt văn phòng đại diện tại Hàn Quốc và một số nước ở khu vực Mỹ La tinh. Tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, tăng thêm các loại hình dịch vụ, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của thị trường giao nhận, vận tải ở trong nước và trên thế giới, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý chuỗi, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp và là cánh tay nối dài của hải quan Vĩnh Phúc.
Năm 2015, HP Vĩnh Phúc đã vinh dự được Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan công nhận hoạt động đại lý làm thủ tục Hải quan. Giám đốc Nguyễn Xuân Phương được Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc vinh danh là công dân trẻ tiêu biểu Vĩnh Phúc năm 2015 và được Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam công nhân  là 1 trong 10 doanh nhân trẻ được vinh danh tại Lễ trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016.

    Hỗ trợ giải đáp




    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.