Vietnamese Chinese (Simplified) English

Search

HP Vĩnh Phúc: Đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics

 Sau hơn 4 năm kể từ ngày thành lập, Công ty TNHHH Thương mại và Giao nhận HP Vĩnh Phúc (HP Vĩnh Phúc) do doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Phương tạo dựng, điều hành đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển, kho bãi trong và ngoài nước, thủ tục khai báo, tư vấn hải quan (gọi là Logistics).

Cánh Tay Nối Dài Của Hải Quan Vĩnh Phúc

Năm 2015, HP Vĩnh Phúc đã vinh dự được Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan công nhận hoạt động đại lý làm thủ tục Hải quan. Giám đốc Nguyễn Xuân Phương được Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc vinh danh là công dân trẻ tiêu biểu Vĩnh Phúc năm 2015 và được Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam công nhân  là 1 trong 10 doanh nhân trẻ được vinh danh tại Lễ trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016.

10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016

10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất được trao Cup 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016 có hoàn cảnh khởi nghiệp khác nhau, không ít doanh nhân trẻ đã thất bại rất nhiều lần trước khi chạm đến thành công nhưng họ đều giống nhau ở ý chí kinh doanh, khát vọng làm giàu, tư duy nhạy bén, tinh thần bền bỉ.

Additional information