Vietnamese Chinese (Simplified) English

Search

Đơn vị vận chuyển và giải quyết thủ tục hải quan uy tín

 Đơn Vị Vận Chuyển Và Giải Quyết Thủ Tục Hải Quan Uy Tín.

Giao nhận và kho vận hay còn gọi là logistic là ngành tác động trực tiếp đến xuất khẩu, có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ, kết nối và phát triển kinh tế, xã hội của Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung. Thời gian qua, Công ty TNHH Thương mại và Giao nhận HP Vĩnh Phúc đã trở thành một trong những đơn vị có uy tín trong ngành và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

HP Vĩnh Phúc: Đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics

 Sau hơn 4 năm kể từ ngày thành lập, Công ty TNHHH Thương mại và Giao nhận HP Vĩnh Phúc (HP Vĩnh Phúc) do doanh nhân trẻ Nguyễn Xuân Phương tạo dựng, điều hành đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển, kho bãi trong và ngoài nước, thủ tục khai báo, tư vấn hải quan (gọi là Logistics).

Cánh Tay Nối Dài Của Hải Quan Vĩnh Phúc

Năm 2015, HP Vĩnh Phúc đã vinh dự được Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan công nhận hoạt động đại lý làm thủ tục Hải quan. Giám đốc Nguyễn Xuân Phương được Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc vinh danh là công dân trẻ tiêu biểu Vĩnh Phúc năm 2015 và được Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam công nhân  là 1 trong 10 doanh nhân trẻ được vinh danh tại Lễ trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016.

Additional information