Vietnamese Chinese (Simplified) English

Search

Dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa quốc tế

*Lịch trình được tính toán tối ưu
* Đảm bảo thời gian giao hàng

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa quốc tế

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ

HP Vinh Phuc Cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển: Hàng đi và đến các cảng: Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các cảng quốc tế ...

Xem thêm: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Với hệ thống các đại lý ở nhiều nước, Hp Vinh Phuc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không (Air freight) cả chiều nhập từ nước ngoài về Việt Nam và hàng xuất từ Việt Nam đi các nước.

Xem thêm: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Dịch vụ vận tải hàng không

Tại Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hp Vinh Phuc cung cấp dịch vụ vận tải hàng không đến các nước trên thế giới mỗi ngày. Ngoài ra,hàng hoá vận tải bằng đường hàng không vẫn có thể được sắp xếp cho nhập khẩu đến Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sẽ đề xuất các dịch vụ vận chuyển hàng không phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm cả các chuyến bay gián tiếp và trực tiếp.

Xem thêm: Dịch vụ vận tải hàng không

Dịch vụ vận chuyển đường biển

 
HP Vinh Phuc chuyên nhận dịch vụ vận chuyển đường biển đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi từ hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tâm 
 
 

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển đường biển

Dịch vụ vận chuyển nguyên container FCL

 * Dịch vụ vận tải hàng nguyên công container FCL : Full Container LoadDVN logsitic  chuyên  chở  hàng  nguyên  container  từ  người  gửi  hàng (shipper) đến các nước trên thế giới về Việt Nam , đặc biệt là các tuyến từ Trung Quốc, Đông Nam Á, các nước châu Âu như Đức, Ý, các nươc châu Mỹ.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển nguyên container FCL

Additional information